KIỂM TRA RÒ RỈ CÔNG NGHIỆP

Sản phẩm rò rỉ vượt quá mức cho phép có nghĩa là sản phẩm bị lỗi, do đó cần phải kiểm tra rò rỉ trong công nghiệp. Mọi thứ đều rò rỉ , ngay cả khi các phần tử khí thấm vào kim loại hoặc nhựa nơi chúng được lưu trữ. Khía cạnh quan trọng là mức độ rò rỉ xảy ra so với tiêu chuẩn hoặc thông số kỹ thuật. Khi rò rỉ vượt quá mức cho phép, điều đó có thể có nghĩa là ô nhiễm môi trường, mất tính vô trùng hoặc hỏng hóc thành phẩm. Việc có một quy trình phát hiện rò rỉ công nghiệp là một phần quan trọng của bất kỳ quy trình đảm bảo chất lượng nào. ATEQ cung cấp nhiều công cụ khác nhau để tích hợp vào dây chuyền sản xuất và cơ sở kiểm tra QA. Những máy có độ nhạy cao này giúp bạn xây dựng sự thành công của quy trình sản xuất và tạo dựng uy tín trên thị trường.

Khi bạn cần để tích hợp những thử nghiệm trong dây chuyền sản xuất của bạn , hãy liên hệ với một trong các kỹ sư bán hàng của chúng tôi. Họ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu để hiểu nhanh chóng hiểu các yêu cầu cần thiết trong môi trường thử nghiệm. Họ sẽ đề xuất các giải pháp cho dù bạn muốn kiểm tra hàng nghìn bộ phận trong sản xuất hay 1 bộ phận trên bàn thí nghiệm trong quá trình lấy mẫu chất lượng. Đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế của ATEQ đã cải tiến sản phẩm của chúng tôi theo thời gian để giảm thiểu thời gian thử nghiệm . Máy kiểm tra rò rỉ được tích hợp vào thiết bị sản xuất để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn . Các thiết bị cố định bổ sung đặc biệt phù hợp với sản phẩm khi nó được thử nghiệm.

Tại ATEQ, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xác định các vấn đề một cách nhanh. Vì vậy, kiểm tra rò rỉ là điều quan trọng trong lúc Thiết kế sản phẩm. Chúng tôi muốn giúp bạn công ty giảm sản phẩm bị lãng phí. Điều quan trọng không kém, chúng tôi muốn giúp giảm các khiếu nại của khách hàng ở mức tối thiểu. Việc xác định những thiếu sót trong giai đoạn sản xuất sẽ làm giảm đáng kể khả năng bị tổn thất. Việc có một quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong các vụ kiện tụng. Việc ghi lại một quá trình thử nghiệm rõ ràng minh họa rằng lỗi là ngoại lệ hiếm hoi, và không phải là một tiêu chuẩn mà bạn thường mong chờ

CHUYÊN GIA KIỂM TRA RÒ RỈ CÔNG NGHIỆP

Các rò rỉ dù lớn hay nhỏ có thể được định lượng bằng cách sử dụng thử nghiệm giảm áp suất và kiểm tra dòng chảy khối, đồng thời thử nghiệm dòng chảy cũng có thể xác định các vật cản trong các bộ phận có dòng chảy qua. Với đội ngũ chuyên gia của kiểm tra rò rỉ tạo ra sản phẩm, chúng tôi có thể phát hiện những rò rỉ nhỏ (Từ 1 Pa/giây) nhưng có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất. Các tính năng nâng cao như thu thập dữ liệu, kết nối mạng, phân tích thống kê và kiểm tra đồng bộ cung cấp nhiều thông tin. Ngoài ra, thường xuyên thực hiện các nghiên cứu về phạm vi và độ lặp lại tại cơ sở của khách hàng để xác nhận rằng thiết bị của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, thiết bị kiểm tra rò rỉ công nghiệp của chúng tôi có thể chạy ở tốc độ dây chuyền hiện nay, ngay cả khi chu kỳ sản xuất giảm.

Liên hệ với ATEQ để biết thông tin bán hàng, các câu hỏi về sản phẩm.

“ATEQ cống hiến hết mình cho sự thành công lâu dài của bạn”

SẢN PHẨM KIỂM TRA RÒ RỈ CÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

D620

D620 - Testeur Débit Haute Vitesse

F620

TÀI LIỆU

 

Kiểm tra rò rỉ

Liên hệ với ATEQ để biết thông tin bán hàng, các câu hỏi về sản phẩm.