KIỂM TRA CHỐNG THẤM ĐIỆN TỬ

Công ty của bạn có cần tiến hành thử nghiệm chống nước trên một trong các sản phẩm của mình không?

Thiết bị điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách xã hội chúng ta vận hành trong thế kỷ 21 nên không có gì ngạc nhiên khi khả năng chống thấm nước tiếp tục phát triển. Chưa đầy 10 năm kể từ lần đầu tiên điện thoại di động chống nước được ra mắt. Giờ đây, việc mang theo thiết bị thấm nước/điện thoại di động chống thấm gần như đã trở thành tiêu chuẩn xã hội.

Để doanh nghiệp của bạn tiếp tục thành công, công ty của bạn cần giữ lời hứa cung cấp sản phẩm chống thấm nước. Một cách để chứng minh sản phẩm của bạn không thấm nước là kiểm tra chúng. Tại ATEQ, chúng tôi có công nghệ để kiểm tra xem sản phẩm của bạn có chống thấm nước, bịt kín đúng cách và có khả năng ngăn bụi hay không.

Thử nghiệm IP (Bảo vệ chống xâm nhập) xác định khả năng bảo vệ chống nước, bụi và mảnh vụn của sản phẩm. Có nhiều mức độ bảo vệ khác nhau được xếp hạng theo xếp hạng mã IP. Tùy thuộc vào thiết bị, nó có thể cần mức độ bảo vệ cao hơn.

Tại ATEQ, chúng tôi có thể giúp công ty của bạn đạt được chứng nhận IP phù hợp cho sản phẩm của bạn. Thử nghiệm chống nước điện tử của chúng tôi sẽ xác định xem sản phẩm của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm IP hay không và chúng tôi có thể đề xuất những cải tiến mà bạn có thể thực hiện với các miếng đệm, vỏ bọc và thùng đựng thích hợp. Ví dụ, lắp đặt các miếng đệm cứng sẽ bảo vệ tốt hơn khỏi bụi, nước và các vật lạ khác.

Nhu cầu về công nghệ chống nước trên các thiết bị điện tử tiếp tục tăng. Mức độ bảo vệ không chỉ quan trọng đối với nhà phát triển công nghệ mà còn quan trọng không kém đối với người tiêu dùng. Điều bắt buộc là các công ty phát triển sản phẩm chống thấm nước phải thực hiện đúng lời hứa của mình. Các chuyên gia tại ATEQ sẽ giúp bạn quyết định những bước bạn cần thực hiện để phát triển thành phần chống nước vì chúng tôi cung cấp các giải pháp chính xác để phát hiện rò rỉ trên sản phẩm của bạn. Hãy bắt đầu công ty của bạn một cách thuận lợi và sử dụng công nghệ kiểm tra chống thấm nước điện tử của ATEQ.

Liên hệ với ATEQ để biết thông tin bán hàng, các câu hỏi về sản phẩm.

“Ateq cống hiến hết mình cho sự thành công lâu dài của bạn”

SẢN PHẨM DÙNG CHO CHỐNG THẤM ĐIỆN TỬ

F620

ỨNG DỤNG CHỐNG THẤM ĐIỆN TỬ TIÊU BIỂU

Linh kiện điện tử cho ngành hàng không vũ trụ

Màn hình tivi và máy tính

Máy ảnh và ống kính máy ảnh

Ổ đĩa cứng

Đồng hồ

Linh kiện và thiết bị điện tử chống nước

TÀI LIỆU

 

Kiểm tra rò rỉ

Điện tử

Applications électroniques

Liên hệ với ATEQ để biết thông tin bán hàng, các câu hỏi về sản phẩm.