THIẾT BỊ KIỂM TRA RÒ RỈ

PHÂN RÃ ÁP SUẤT

Với việc kiểm tra rò rỉ này trở thành tiêu chuẩn trên toàn thế giới cho tất cả các hoạt động phát hiện và kiểm tra rò rỉ, bạn muốn đảm bảo rằng mình mua hàng từ một nguồn đáng tin cậy. Máy kiểm tra rò rỉ phân rã áp suất chênh lệch của ATEQ được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng cực kỳ Nhanh, chính xác, linh hoạt và đáng tin cậy. Với ATEQ, bạn có một vài lựa chọn. Chúng tôi có các sản phẩm với màn hình kỹ thuật số và cảm ứng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều nhỏ gọn, dễ sử dụng và cung cấp giải pháp đơn giản cho mọi nhu cầu về thiết bị phân rã áp suất chênh lệch của bạn.

Một số ngành công nghiệp phổ biến mà các mô hình này được sử dụng bao gồm điện tử, y tế, ô tô, hàng không và bao bì.

F28 LIGHT

testeur d’étanchéité haute performance

F28 +

F6 CLASS

F6 CLASS - INSTRUMENT DE TEST DE FUITE POUR LE CONTRÔLE QUALITÉ INDUSTRIEL

F610

F610 Ateq

F620

F620

F670

F620LV

F620LV test etnchéité capteur différentiel de pression

F670LV

ATEQ-F670LV

F520HP

F5200

F5800

TIÊU CHUẨN

Tại ATEQ, thiết bị kiểm tra rò rỉ giảm áp suất tiêu chuẩn của chúng tôi đủ nhạy để phát hiện ngay cả rò rỉ nhỏ nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều dễ sử dụng và có hiệu quả cao. Cho dù bạn cần máy kiểm tra độ giảm áp suất cho môi trường chân không, hiệu chuẩn hay phát hiện rò rỉ nhỏ, các mẫu của chúng tôi sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các ứng dụng điển hình bao gồm các doanh nghiệp ô tô, y tế và bao bì. Đừng lãng phí thêm thời gian để tìm kiếm máy kiểm tra rò rỉ giảm áp suất tiêu chuẩn phù hợp. Hãy đặt niềm tin vào một trong những nhà sản xuất công nghệ kiểm tra dòng chảy và không khí được xếp hạng hàng đầu.

F26 SPEED

f26 ATEQ

F28 LP

F28LP ATEQ Leaktesting

F28 LPV

F28LPV Instrument de décroissance sous vide

F405

DÉTECTEUR DE FUITE F405 ATEQ

F600

F600 leaktesting ATEQ

F600 HP

F600HP

THIẾT BỊ KIỂM TRA DÒNG CHẢY

DÒNG CHẢY TẦNG

Nếu bạn cần máy kiểm tra dòng chảy không khí chất lượng cao thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi có các thiết bị để kiểm tra lưu lượng khối và rò rỉ, dòng chảy tầng và dòng chảy liên tục. Bạn có tùy chọn màn hình cảm ứng hoặc kỹ thuật số tiêu chuẩn. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều nhỏ gọn và bao gồm công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao. Bắt đầu thử nghiệm thiết bị của bạn bằng thiết bị kiểm tra dòng chảy cao cấp của chúng tôi. Cùng tìm hiểu các thiết bị kiểm tra dòng chảy tầng của chúng tôi.

D26 SPEED

D26 SPEED - Testeur De Débit Compact Haute Vitesse

D6 CLASS

D620

D620

D670

ERD620

TESTEUR DE VANNES ERD620

DÒNG CHẢY LIÊN TỤC

Một trong những thiết bị kiểm tra dòng chảy liên tục hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các model của chúng tôi đều là những chiếc máy nhỏ gọn, chất lượng cao được thiết kế để phát hiện rò rỉ với kết quả đọc chính xác và nhanh chóng. Để kiểm soát dòng chảy, các sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo để kiểm tra bếp, bộ trao đổi nhiệt và đầu đốt. Cũng có thể dùng phát hiện rò rỉ trong các bộ phận ô tô như nắp bộ lọc, động cơ, hộp số, v.v.

G620

G620 - TESTEUR DE FUITE COMPACT AVEC FLUX CONTINU

DÒNG CHẢY KHỐI LƯỢNG

Tại ATEQ, cung cấp cả mẫu máy kiểm tra rò rỉ dòng chảy bằng màn hình cảm ứng và kỹ thuật số. Sản phẩm của chúng tôi có thiết lập đơn giản và dễ vận hành.

Vì kiểm tra dòng chảy thường được sử dụng để hiệu chuẩn và phát hiện rò rỉ. Nên điều quan trọng là bạn phải có sẵn sản phẩm lưu lượng lớn đáng tin cậy, chính xác và thân thiện với người dùng. Các mục đích sử dụng phổ biến của thiết bị kiểm tra lưu lượng khối của chúng tôi bao gồm phát hiện rò rỉ chất lỏng và khí tiềm ẩn cũng như kiểm tra tắc nghẽn. Điều bắt buộc là cả hai vật thể bạn kiểm tra bằng loại dụng cụ này đều có thể tích tham chiếu gần như giống hệt nhau.

MF520

MF520

MF570

Mf570 - Testeur De Micro Flux Différentiel

THIẾT BỊ PHÁT HIỆN KHÍ ĐÁNH DẤU

Tại ATEQ, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc phát hiện rò rỉ Hydro càng nhanh càng tốt. Vì lý do này, chúng tôi mang theo thiết bị theo dõi khí chất lượng cao của riêng mình. Một trong những công cụ phổ biến là H6000, đây là thiết bị phát hiện rò rỉ Hydro cầm tay đa năng được thiết kế để xác định nồng độ khí Hydro. Bạn có thể sử dụng thiết bị này cho nhiều ứng dụng như ô tô và HVAC.

H6000

H6000 ATEQ

H520

H8000

tracer leak tester H8000

THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐIỆN

Đo rò rỉ nhờ phương pháp ion hóa không khí. EVB5100 là thiết bị cân bằng mô-đun Pin sử dụng các công nghệ hiệu quả nhất để cân bằng chênh lệch điện áp giữa các mô-đun.

EVB 5100

IONIQ 20

IONIQ-20-ATEQ

IONIQ 6SW

IONIQ 6S W

THIẾT BỊ KIỂM TRA THỂ TÍCH

Bộ kiểm tra thể tích của ATEQ được thiết kế để đo bằng cách so sánh giữa khối lượng phần tham chiếu và khối lượng phần kiểm tra. Do đó, bộ kiểm tra khối lượng có thể đo mức lấp đầy giữa một khối lượng đã biết bằng cách thực hiện hiệu chỉnh khối lượng.

F620

F620 Test De Fuite Pour le Contrôle Qualité Industriel

DỤNG CỤ HIỆU CHUẨN

Bộ hiệu chuẩn ATEQ kiểm tra việc hiệu chuẩn các thiết bị ATEQ rò rỉ và dòng chảy cũng như bất kỳ thiết bị đo dòng chảy và rò rỉ tương thích nào khác.

CDF

CDF ATEQ calibrateur de fuite

CDF 60

CDF 60 ATEQ calibrateur de fuite

CDP60

CDH 6000

Một câu hỏi ? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ yêu cầu nào!