CHƯƠNG TRÌNH HÀNG KHÔNG

events-aerospace-ATEQ

Ateq_logo_aviation_2015_V_V1

Ateq đã phát triển và sản xuất các thiết bị thử nghiệm hàng không cho ngành hàng không dân dụng trong nhiều năm, chúng dành cho ngành hàng không dân dụng hạng nhẹ, máy bay không người lái, máy bay trực thăng, hàng không thương mại, vận tải và máy bay chở khách. .

Trong mỗi dòng sản phẩm, một phạm vi hoàn chỉnh sẽ cho phép bạn tìm thấy thiết bị đáp ứng nhu cầu sản xuất hoặc bảo trì hàng không của bạn.

  • Máy kiểm tra tĩnh pitot ADSE của chúng tôi có thể kiểm tra các thiết bị đo tốc độ bay cũng như rò rỉ trên mạch của máy bay không người lái, tàu lượn, máy bay và trực thăng. Việc sử dụng đơn giản và an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả.
  • Một loạt các bộ điều hợp tĩnh Pitot sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với đầu dò Pitot và ổ cắm tĩnh cần kiểm tra.
  • B.C.A của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với việc bảo trì pin máy bay (và các loại pin khác). Nó có thể sạc, xả và đánh giá pin máy bay. Nhờ công nghệ của chúng tôi, chúng tôi có thể tự động xử lý pin axit chì, Ni-Cd, Li-On, Li-Po, v.v. mà vẫn tôn trọng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất pin. Đối với pin NiCd thường được sử dụng trong hàng không, chúng tôi cũng cung cấp phép đo điện áp di động cũng như khả năng phóng điện sâu được tích hợp vào bộ sạc của chúng tôi.
  • Máy đo AX 6000 milliohmmeter cho phép đo mức độ kim loại hóa (liên kết) trong các cấu trúc máy bay và trực thăng, các cụm lắp ráp và bộ phận. Đầu dò và kẹp Kelvin của miliohmmeter đo điện trở thấp từ 1 µΩ đến 6 Ω một cách đáng tin cậy. Dòng đo được đưa vào có thể lựa chọn trong khoảng 100 mA, 1A và 10A.
  • Máy kiểm tra vòng lặp LRT 6000 nhằm kiểm tra ESN (Mạng cấu trúc điện) trong máy bay và trực thăng được trang bị cấu trúc hỗn hợp.
  • Cuối cùng, các kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành hiệu chuẩn hàng năm các thiết bị thử nghiệm tại 5 cơ quan của chúng tôi cũng như tại chỗ trong xưởng của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm trên máy kiểm tra tĩnh điện Pitot, bộ tải pin, máy đo miliohm và máy kiểm tra vòng lặp trên trang web này và nếu cần, vui lòng liên hệ với chúng tôi.