HỆ THỐNG KIỂM TRA CHỨC NĂNG :

Trong những năm qua , ATEQ đã xây dựng độ lớn của kiểm thử chức năng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau từ thiết bị gia dụng đến ô tô. Tất cả các yêu cầu đều có một điểm chung. Kết hợp số lượng thử nghiệm không phá hủy tối đa trong một đơn vị và nếu có thể, thực hiện việc này cùng lúc với kiểm tra chức năng của sản phẩm.

Đó là khi 46 năm kinh nghiệm trên dây chuyền sản xuất của chúng tôi có ích. Chúng tôi có thể kiểm tra nồi hơi, hệ thống chất lỏng của Oto, Bàn ủi, thiết bị điện tử… tùy bạn đặt tên cho nó. Chúng tôi không sợ bất cứ điều gì , vì vậy đừng ngần ngại nói về nhu cầu của bạn.

Để biết thêm về những gì chúng tôi có thể làm gì cho bạn , vui lòng liên hệ với đại diện ATEQ gần bạn .

CHÌA KHÓA :

ATEQ chỉ sản xuất các thiết bị và ngoài các mô hình thử nghiệm chức năng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi không chế tạo máy móc.

Đây thực sự là một trong những lý do khiến chúng tôi thành công trong nhiều năm qua.

Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn cầu với các nhà chế tạo máy mà chúng tôi tin tưởng. Chúng tôi đã hỗ trợ Họ để chế tạo máy móc xung quanh các thiêt bị của chúng tôi theo cách tốt nhất có thể.

Nhưng có 5 quy tắc cần tôn trọng để thực hiện được điều này và tồn tại lâu dài. Và chúng đây :

ATEQ tập trung vào việc thiết kế, sản xuất các thiết bị kiểm tra tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Các nhà chế tạo máy tập trung vào việc tạo ra những cỗ máy tốt nhất được chế tạo dựa trên các thiết bị của chúng tôi.

Cùng nhau, chúng tôi nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra đề nghị phù hợp nhất

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhau để xây dựng hệ thống nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và thân thiện với người dùng nhất có thể.

Chúng tôi nói chuyện nhất quán khi nói đến việc bảo trì hệ thống. Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, chúng tôi không bác bỏ lỗi của nhau khiến khách hàng phải chịu thiệt.

Một câu hỏi ? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ yêu cầu nào!