KIỂM TRA RÒ RỈ ĐÓNG GÓI.

Dây chuyền thử nghiệm của ATEQ bao gồm một số tùy chọn khi kiểm tra rò rỉ gói hàng. Ví dụ về các loại bao bì như vậy là: nắp chai, bình xịt (và van), bơm kích hoạt, hộp mực, chai mỹ phẩm, túi thực phẩm và các loại bao bì khác.

Ateq F5200 để đo độ phân rã áp suất là một dòng sản phẩm thường được sử dụng cho mục đích này. Thiết bị có chức năng kiểm tra độ kín khí của các bộ phận. Phương pháp được sử dụng dựa trên phép đo sự thay đổi nhỏ hoặc giảm áp chênh lệch áp suất giữa bộ phận thử nghiệm và bộ phận tham chiếu, khi cả hai đều được nạp đến một áp suất giống nhau. Nhiều thiết bị kiểm tra rò rỉ của ATEQ được lắp đặt trong các phòng thí nghiệm chất lượng. Ngoài ra, chúng còn được thiết lập trong phòng thí nghiệm trước khi lắp đặt trên dây chuyền sản xuất. Các điều kiện thử nghiệm này yêu cầu một thiết bị nhỏ nhanh và có giao diện rõ ràng và bộ nhớ khổng lồ để lưu trữ tất cả các tham số thử nghiệm và kiểm tra.

Kiểm tra rò rỉ gói hàng bằng thử nghiệm phân rã áp suất.

Cho đến nay, công nghệ phổ biến nhất là phân rã áp suất sử dụng thể tích tham chiếu để kiểm tra bộ phận của bạn. Điều này giúp bù đắp cho mọi biến đổi về áp suất hoặc nhiệt độ xung quanh khi chúng xảy ra đồng thời trên cả hai bộ phận. Chỉ có rò rỉ trên bộ phận thử nghiệm mới dẫn đến thay đổi của màng dò của chúng tôi. Ưu điểm thứ hai của phương pháp này là độ chính xác không giảm theo áp suất thử nghiệm vì màng dò đang đo chênh lệch áp suất giữa bộ phận. Đây là công nghệ thay thế cho công nghệ kiểm tra giảm áp suất truyền thống để đo độ giảm áp suất so với khí quyển

Kiểm tra rò rỉ bao bì là điều cần thiết để đảm bảo tính toàn vẹn trong quá trình phát triển bao bì, thiết lập máy và kiểm soát chất lượng. Lỗ ghim, rò rỉ kênh và niêm phong không đúng cách đều là những thách thức hiện tại đối với việc phát hiện rò rỉ bao bì khác nhau.

Thiết bị kiểm tra rò rỉ F5200 giúp khách hàng của chúng tôi thực hiện kiểm tra rò rỉ sạch, khô, không phá hủy và không chủ quan trên nhiều kiểu bao bì khác nhau. Tại ATEQ, các kỹ sư bán hàng của chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và triển khai các kỹ thuật phát hiện rò rỉ không phá hủy cho nhiều ứng dụng khác nhau. Điều này bao gồm túi và túi để sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và y tế.

Liên hệ với ATEQ để biết thông tin bán hàng, các câu hỏi về sản phẩm.

ATEQ cống hiến hết mình cho sự thành công lâu dài của bạn

SẢN PHẨM KIỂM TRA RÒ RỈ BAO BÌ & THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

F620

D620

D620 - Testeur Débit Haute Vitesse

F600

F600

CÁC ỨNG DỤNG PHÁT HIỆN RÒ RỈ THỰC PHẨM & BAO BÌ ĐIỂN HÌNH

Bơm khí bình xịt
Van khí bình xịt
Bình xịt hoàn chỉnh
Thanh khử mùi
Túi nhựa
Chai nhựa
Chai nhựa mỹ phẩm
Chai mỹ phẩm thủy tinh
Xịt nước

TÀI LIỆU 

Bao bì và thực phẩm

Kiểm tra rò rỉ

Liên hệ với ATEQ để biết thông tin bán hàng, các câu hỏi về sản phẩm.