DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ATEQ cung cấp dịch vụ sửa chữa, hiệu chuẩn và bảo trì phòng ngừa rò rỉ và kiểm tra dòng chảy trên toàn thế giới.
Để được hỗ trợ và dịch vụ, vui lòng sử dụng bản đồ vị trí củ ATEQ để tìm một địa điểm gần bạn..

ATEQ đã xây dựng danh tiếng của mình dựa trên độ tin cậy và chất lượng của các thiết bị cũng như tính đáp ứng và tính chuyên nghiệp của Dịch vụ hậu mãi.

ATEQ Việt Nam cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ.

Trong xưởng hoặc tại chỗ, tất cả đều được sắp xếp theo nhu cầu của bạn để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tối ưu và tăng năng suất. của bạn.

ATEQ cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn kiểm tra rò rỉ lúc đầu giúp bạn có ý tưởng về cách tiến hành thử nghiệm ứng dụng của bạn. Nhiều kỹ sư chất lượng đến ATEQ mà không có nhiều kiến thức về kiểm tra rò rỉ. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn những điều cơ bản về kiểm tra rò rỉ và giúp đỡ hoặc xác định thông số kỹ thuật cho bài kiểm tra rò rỉ của bạn. ATEQ sẽ đồng hành với bạn trong suốt quá trình : tìm hiểu các phương pháp thử nghiệm, chọn thiết bị tốt nhất , xác định thông số kỹ thuật phù hợp, làm việc với các nhà chế tạo máy để tự động hóa thiết bị ATEQ thành dây chuyền sản xuất của bạn cũng như dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng.

Các khóa đào tạo kỹ sư kiểm tra rò rỉ toàn cầu ATEQ của chúng tôi.Giúp bạn tìm hiểu thêm về kiểm tra rò rỉ và cách ATEQ có thể giúp bạn kiểm tra rò rỉ các sản phẩm của bạn!