PHỤ KIỆN TIÊU CHUẨN HOẶC ĐẶT BIỆT PHÙ HỢP CHO ỨNG DỤNG CỦA BẠN

ATEQ có văn phòng thiết kế cơ khí để thiết kế và sản xuất các đầu nối tiêu chuẩn hoặc đặc biệt phù hợp với một ứng dụng. Đầu nối ATEQ giải quyết hầu hết mọi vấn đề kết nối và dễ sử dụng, đáng tin cậy và an toàn cho người vận hành.

TÀI LIỆU

ĐẦU NỐI : ĐẶC TRƯNG

Đầu nối tiêu chuẩn :

Hiện tại, các phụ kiện SAG và SIG cho đầu ren và ren có sẵn: 1/2” – 3/4” – 1” – 1 1/4” – 1 1/2” – 2” – BSP.

• Đầu nối tiêu chuẩn của ATEQ được gọi là đầu nối tự ghép với các khớp nối giãn nở, cho phép lắp ráp chính xác và đáng tin cậy để kiểm tra rò rỉ và dòng chảy.

• Chúng được điều khiển bằng van khí nén được cung cấp khí nén, do đó đơn giản hóa công việc của người vận hành. Nhiều đầu nối có thể được điều khiển bằng cùng một lệnh bằng thiết bị ATEQ hoặc bằng bất kỳ phần mềm nào.

• Đầu nối dễ dàng thích ứng với mọi loại đầu phun hoặc lỗ, ngay cả với dung sai lớn. Chúng cũng đảm bảo độ kín nước của vách ngăn.

• Chúng còn đảm bảo độ kín nước của vách ngăn không cơ giới.
• Theo tiêu chuẩn, chúng được làm bằng nhôm anodized hoặc nhôm không gỉ tùy theo yêu cầu. Các loại khớp khác nhau có sẵn tùy theo độ đàn hồi khác nhau. Chúng có thể được tùy chọn để điều khiển thủ công trên thân SAM/SIM.

Hoạt động :

• Các đầu nối được định vị bằng tay hoặc tự động bằng giắc cắm. Khí nén sau đó được đưa vào cổng bằng van 3 chiều và áp suất đẩy piston đi qua phốt.

• Bộ làm kín đó hoàn hảo và không có rò rỉ ở kết nối. Để thiết bị hoạt động tốt hơn, đầu nối yêu cầu phải thực hiện một số biện pháp phòng ngừa nhất định:
– Đầu nối không được nén phần cần kiểm tra trong quá trình thử nghiệm

– Đầu nối không được bị biến dạng trong quá trình thử nghiệm
– Sự tiếp xúc kim loại với kim loại của các đầu nối giúp loại bỏ sự cân bằng không ổn định giữa tác động của xi lanh với áp suất mạng và phản ứng của phớt nén

Đầu nối đặt biệt :

Theo yêu cầu cụ thể, ATEQ phát triển và sản xuất các đầu nối đặc biệt. Những điều này luôn được thực hiện có tính đến các điểm liên quan đến:

– Tay cầm đôi cho ống phanh cứng
– Tay cầm ba cho mạch nhiên liệu và áp suất cao
– Tay cầm đôi để dập trên bộ trao đổi nhiệt
– Chất lượng nói chung và đo lường nói riêng
– Về vấn đề độ tin cậy, dịch vụ và bảo trì
– Môi trường vận hành (công thái học, đào tạo)

ĐẦU NỐI : TÀI LIỆU

Thông tin chi tiết về đầu nối, bao gồm các tính năng, thông số kỹ thuật, v.v.

Một câu hỏi ? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ yêu cầu nào!