TRONG 49 NĂM QUA

Chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ/lưu lượng cho phần lớn các sản phẩm mà bạn có thể nghĩ tới.

CHO NHU CẦU THỬ NGHIỆM CỦA BẠN!

Nồi hơi, động cơ, ống thông gió, và nhiều thứ khác…! Dưới đây là danh sách các ứng dụng phổ biến nhất mà chúng ta gặp trong cuộc sống hàng ngày.
Rất có thể bạn sẽ thấy rằng ATEQ đã kiểm tra độ kín/dòng chảy của một bộ phận tương tự như bộ phận của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy bộ phận của mình được liệt kê, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng lên lịch thử nghiệm với bạn.
ATEQ cung cấp nhiều loại sản phẩm kiểm tra rò rỉ hiện đang được các nhà sản xuất sử dụng trong các ngành sau:

Ô TÔ

ATEQ cung cấp nhiều công cụ để kiểm tra độ kín của các bộ phận ô tô.
Chúng tôi có nhiều nhà cung cấp Cấp 1 sử dụng máy kiểm tra của chúng tôi để xác nhận rằng các bộ phận được cung cấp cho khách hàng OEM (Nhà sản xuất thiết bị Gốc) đáp ứng các thông số kỹ thuật của họ.

test d'étanchéité pour l'industrie automobile
applications industriels

CÔNG NGHIỆP

Rò rỉ vượt quá dung sai cho phép có nghĩa là sản phẩm bị lỗi.
Khi rò rỉ vượt quá mức cho phép, điều đó có thể có nghĩa là ô nhiễm môi trường, mất tính vô trùng hoặc hỏng linh kiện. Việc có một quy trình phát hiện rò rỉ công nghiệp là một phần quan trọng của bất kỳ quy trình đảm bảo chất lượng nào. ATEQ cung cấp nhiều công cụ để tích hợp vào dây chuyền sản xuất và lắp đặt trong phòng thí nghiệm.

Y TẾ

Các sản phẩm của ATEQ thường được sử dụng để phát hiện rò rỉ trong các thiết bị y tế. Người dùng cuối cần có độ tin cậy cao đối với các sản phẩm này vì chúng thường được sử dụng để cung cấp hoặc chiết xuất chất lỏng đến hoặc đi từ một bộ phận cụ thể của cơ thể. Nếu có rò rỉ, chất lỏng có thể vô tình được gửi đến sai vị trí hoặc loại bỏ sai chất lỏng.

test fuite application médical
étanchéité packaging ATEQ

BAO BÌ & THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP

Dây chuyền thử nghiệm của ATEQ bao gồm một số tùy chọn để kiểm tra bao bì và xác định rò rỉ. Dưới đây là một số ví dụ về bao bì đã được thử nghiệm: nắp chai, bình xịt (và van), bơm kích hoạt, hộp mực, chai mỹ phẩm, túi thực phẩm, v.v.

PHƯƠNG TIỆN DI ĐỘNG ĐIỆN.

ATEQ có nhiều phương pháp khác nhau để kiểm tra pin trong suốt quá trình sản xuất. Ví dụ: kiểm tra rò rỉ pin pin xe điện bắt đầu bằng kiểm tra rò rỉ ion của túi pin và kết thúc bằng kiểm tra rò rỉ áp suất của toàn bộ bộ pin.

E MOBILITÉ
 electronic waterproof testing

ĐIỆN TỬ

Tại ATEQ, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được chứng nhận IP phù hợp cho sản phẩm của bạn. Thử nghiệm chống nước điện tử của chúng tôi sẽ xác định xem sản phẩm của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm IP hay không và chúng tôi có thể đề xuất những cải tiến mà bạn có thể thực hiện (gioăng , vỏ bọc phù hợp…) Ví dụ: lắp đặt gioăng sẽ giúp bảo vệ tốt hơn khỏi bụi, nước và các vật thể lạ khác

Liên hệ với ATEQ để biết thông tin bán hàng, các câu hỏi về sản phẩm.