KIỂM TRA DÒNG CHẢY

DÒNG CHẢY TẦNG

Nếu bạn cần máy kiểm tra lưu lượng không khí chất lượng cao thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi có các thiết bị để kiểm tra dòng chảy khối lượng và rò rỉ, dòng chảy tầng và dòng chảy liên tục. Bạn có tùy chọn màn hình cảm ứng hoặc kỹ thuật số tiêu chuẩn. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều nhỏ gọn và bao gồm công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao. Bắt đầu thử nghiệm thiết bị của bạn bằng thiết bị kiểm tra dòng chảy cao cấp của chúng tôi. Khám phá các thiết bị kiểm tra dòng chảy tuyệt vời của chúng tôi

D26 SPEED

D26 SPEED - Testeur De Débit Compact Haute Vitesse

D6 CLASSS

D620

D620

D670

ERD 620

TESTEUR DE VANNES ERD620

DÒNG CHẢY LIÊN TỤC

Một trong những thiết bị kiểm tra dòng chảy liên tục hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các model của chúng tôi đều là những chiếc máy nhỏ gọn, chất lượng cao được thiết kế để phát hiện rò rỉ với kết quả đọc chính xác và nhanh chóng. Để kiểm soát dòng chảy, các sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo để kiểm tra bếp, bộ trao đổi nhiệt và đầu đốt. Họ cũng có thể phát hiện rò rỉ trong các bộ phận ô tô như nắp bộ lọc, động cơ, hộp số, v.v.

G620

G620 - TESTEUR DE FUITE COMPACT AVEC FLUX CONTINU

DÒNG CHẢY KHỐI LƯỢNG

Tại ATEQ, cung cấp cả mẫu máy kiểm tra rò rỉ dòng chảy bằng màn hình cảm ứng và kỹ thuật số. Sản phẩm của chúng tôi có thiết lập đơn giản và dễ vận hành.

Vì kiểm tra dòng chảy thường được sử dụng để hiệu chuẩn và phát hiện rò rỉ nên điều quan trọng là bạn phải có sẵn sản phẩm lưu lượng lớn đáng tin cậy, chính xác và thân thiện với người dùng. Các mục đích sử dụng phổ biến của thiết bị kiểm tra lưu lượng khối của chúng tôi bao gồm phát hiện rò rỉ chất lỏng và khí tiềm ẩn cũng như kiểm tra tắc nghẽn. Điều bắt buộc là cả hai vật thể bạn kiểm tra bằng loại dụng cụ này đều có thể tích tham chiếu gần như giống hệt nhau.

MF520

MF520

MF570

Mf570 - Testeur De Micro Flux Différentiel

Liên hệ với ATEQ để biết thông tin bán hàng, các câu hỏi về sản phẩm.